WORLD HERITAGE
ภูฏาน ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า Believe & Happiness Bhutan 5 วัน ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปเยือน ภูฏาน ประเทศแห่งความสุขนิยม ความสุขมวลรวมประชาชาติเป็นดัชนีวัดความเป็นอยู่ที่ดีของาชาวภูฏาน สุขที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ขอเชิญชวนนักเดินทาง เที่ยวภูฏาน พิชิตวัดทักซัง ได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกประจำปี 2023 ทัวร์ภูฏาน นี้ที่เที่ยวครบทุกเมืองสำคัญ พาโร ทิมพู ปูนาคา พาไปชม ปูนาคาซอง ป้อมปราการที่สวยที่สุดในภูฏาน พาชมวิว เทือกเขาหิมาลัย แบบพาโนรามาสวยสะกดทุกสายตา และมาสูดอากาศบริสุทธิ์ที่คาร์บอนไดออกไซด์ติดลบประเทศแรกในโลก มาเที่ยวภูฏานกับเรา โกลบอล ฮอิลเดย์ นำท่านพักโรงแรมระดับสี่ดาวคุณภาพนับเป็น ทัวร์ภูฏานที่ดีที่สุด จัดรายการท่องเที่ยวที่พาไปครบคุ้มค่า มาสัมผัสมนต์เสน่ห์ ความเชื่อ และความสุขที่ ภูฏาน

ขอนำท่านทัวร์เม็กซิโกทัวร์เมืองมายาแห่งประเทศเม็กซิโก ชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ได้รับการโหวตจากคนทั่วโลก ปิรามิด ชิเชน อิตซา ต่อด้วยการเยือนประเทศคิวบา เกาะใหญ่แห่งทะเลแคริบเบียน เยือนถิ่นฟิเดล คาสโตร และเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ของ เช กูวารา นักปฏิวัติที่ใครๆ รู้จักดี ไปท่องเที่ยวเมืองมายาไปทัวร์เม็กซิโก ไปกับ....โกลบอล ฮอลิเดย์
โกลบอล ฮอลิเดย์ จำกัด พาคุณไปทัวร์ปากีสถาน เส้นทางหลวงลอยฟ้าที่อยู่สูงสุดในโลกชื่อ คาราโครัมไฮเวย์ (Karakorum Highway หรือ KKH) ในดินแดนปากีสถาน ร่วมค้นหาประสบการณ์การเดินทางบนเส้นทางที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการค้าโบราณในนาม “เส้นทางสายไหม” สู่พรมแดนปากีสถาน-จีน ธรรมชาติที่ไม่อาจขวางกันความพยายามของมนุษย์ อีกทั้งยังเป็นที่จารึกประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ รวมถึงเรื่องราวของกำเนิดแบบอักขระของศาสนาพุทธ ศิลปะแบบคันธาระที่ผสมผสานความงดงามระหว่างตะวันตกและตะวันออก ตลอดจน นครตักศิลา เมืองโบราณแห่งศาสนาพุทธ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักความท้าทาย เชิญเก็บเกี่ยวประสบการณ์บนเส้นทางหลวงรถยนต์ที่สูงที่สุดในโลก และนำท่านสัมผัสความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสรรสร้าง เทือกเขายอดหิมะสูงตระหง่านสลับซับซ้อน ธารน้ำแข็งขนาดมหึมาทั้งสีขาวและสีดำ แม่น้ำใสหลายสายจากเทือกเขายอดปกคลุมด้วยหิมะ  เสน่ห์ความงามแบบล้ำลึกลับที่รอคอยผู้มาเยือนมาสัมผัสด้วยตนเอง ชมวิวทิวทัศน์ตลอดเส้นทางคาราโครัมไฮเวย์ขนาบไปด้วย 3 เทือกเขาที่ยิ่งใหญ่ คือ เทือกเขาหิมาลัย เทือกเขาฮินดูกูจ และเทือกเขาคาราโครัม จึงทำให้การเดินทางบนถนนสายนี้งดงามยิ่งนัก...ครั้งนี้เรานำท่านออกไปค้นหาความลับของชาวเมืองฮุนซ่าเมืองที่ได้ชื่อว่าผู้คนมีอายุยืนยาวที่สุดในโลกด้วยกัน
ทัวร์อเมริกาใต้ 5 ประเทศ 21 วัน ทัวร์อาร์เจนติน่า ทัวร์บราซิล ทัวร์ชิลี หมู่เกาะอีสเตอร์ ทัวร์เปรู ทัวร์โบลิเวีย 
เส้นทางบัวโนสไอเรส – น้ำตกอีกวาซู – ริโอ เดจาเนโร – ซานติอาโก- เกาะอีสเตอร์ – ลิมา – คุซโก - มาชู ปิกชู – หุบเขาศักดิ์สิทธิ์ – ทะเลเกลืออูยูนี โบลิเวีย

โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอนำเสนอโปรแกรมสุดยอดการเยือน ลาตินอเมริกา 5 ประเทศ เดินทางครั้งเดียว เที่ยวครบ ไม่เสียเวลา หากท่านเป็นผู้ใฝ่ฝันสู่การเดินทางอันแสนไกลสู่อีกฟากฝั่งของโลก อเมริกาใต้ เยือนประเทศเปรู มาชูปิกชู ความลึกลับของนครที่สาบสูญของอาณาจักรอินคา สู่ประเทศชิลี เรานำท่านสำรวจดินแดนอันไกลโพ้นที่ เกาะอีสเตอร์ สถานที่ที่โดดเดี่ยวกลางมหาสมุทรแปซิฟิก น้อยคนนักที่จะเคยเดินทางมาเยือน ร่วมค้นหาที่มาของรูปสลักหินที่ตั้งอยู่ทั่วเกาะ หรือ โมอาย มีที่มาอย่างไร เยือนประเทศโบลิเวีย ทะเลสาบเกลืออูยูนี (Uyuni) เป็นทะเลสาบน้ำเค็ม หรือ ทะเลสาบแห้ง (salt flat หรือ dry lake) ที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่สูงจากระดับน้าทะเล 3,600 เมตร และเยือนประเทศบราซิลและอาร์เจนตินา ชม น้ำตกอิกวาซู น้ำตกที่มีความงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาใต้ชมทั้งสองฝั่ง พร้อมกับกิจกรรม ล่องเรือผจญภัยกับน้ำตกที่ยิ่งใหญ่  

ทัวร์มาดากัสการ์-รียูเนี่ยน-มอริเชียส กับโกลบอล ฮอลิเดย์ !
จัดแปลก แหวกแนว แต่น่าไปสัมผัสให้เห็นจริง
นำท่านสู่หมู่เกาะที่สวยงามแปลกตาที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย โดย 3 แระเทศนี้อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปแอฟริกา นำท่านเยือน
ประเทศยูเนียน - เมืองแซ็งต์ เดอนี
ประเทศมาดากัสการ์ - เมืองอันตานานาริโว - อัมโบฮีมันก้า - เมืองโมรอนดาวา - อเวนิวแห่งต้นเบาบับ 
ประเทศมอริเชียส - อ่าวบลู เบย์ – เนินทรายเจ็ดสี - น้ำตกชามาเรล - เมืองพอร์ทหลุยส์ 
คาบสมุทรบอลข่าน (Balkans) ดินแดนทางด้านตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปยุโรป ชื่อนี้มาจากชื่อของเทือกเขาบอลข่าน ที่พาดผ่านใจกลางประเทศบัลแกเรียไปยังด้านตะวันออกของสาธารณรัฐเซอร์เบีย คาบสมุทร บอลข่าน มี 11 ประเทศ ทริป  Wonder of Balkan ขอพาท่านเจาะลึก 3 ประเทศในกลุ่มประเทศ ยูโกสลาเวีย อันได้แก่ บอสเนีย มอนเตเนโกร และเซอร์เบีย ชมเมืองและธรรมชาติและเรื่องราวในยุคสมัยโซเวียตเก่า รำลึกถึงเรื่องเล่าในอดีตที่ทรงจำ
เที่ยวทัวร์มอลต้า ทัวร์ซิซิลี ท้วร์อิตาลีใต้ แบบชิลชิล ทริปสุดแสนโรแมนติก เจาะลึกเที่ยวมอลต้า ซิซิลี ไข่มุกแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องทะเลสีฟ้าเทอควอยส์ อาบวัฒนธรรมของหมู่เกาะทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน เกาะสวรรค์แห่งยุโรป และเกาะซิซิลี อดีตเมืองดังแห่งมาเฟีย

สาธารณรัฐโปแลนด์ (Republic of Poland หรือ Rzeczpospolita Polska เฌชพอซพอลิต้า โพลิสก้า) ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรป ทิศตะวันตกจรดเยอรมัน ทิศใต้จรดสาธารณรัฐเช็กและสโลวาเกีย ทิศตะวันออกจรดยูเครนและเบลารุส ส่วนทิศเหนือจรดทะเลบอลติก ลิทัวเนีย และแคว้นคาลินินกราดของรัสเซีย โปแลนด์เคยเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซีย รัฐโปแลนด์ก่อตั้งมากว่า 1,000 ปี ภายใต้การปกครองของกษัตริย์ราชวงศ์เพียซท์ (Piast Dynasty) จนถึงยุคทองตอนปลายของคริสต์ศตวรรษที่ 16 ภายใต้ราชวงศ์ยาเยลโลเนียน (Jagiellonian Dynasty) เป็นยุคที่โปแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยและมีอำนาจมากที่สุดในยุโรป แต่หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 โปแลนด์กลายเป็นรัฐบริวารที่เป็นคอมมิวนิสต์ของสหภาพโซเวียต ภายใต้ชื่อ สาธารณรัฐประชาชนโปแลนด์ (People's Republic of Poland) และต่อมาในปีค.ศ. 2004 ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป ผู้คนส่วนมากรู้จักโปแลนด์จากความโหดร้ายของนาซีเยอรมันที่กระทำต่อชาวยิวในการสังหารหมู่ระหว่างปีค.ศ.1930-1940 หรือจากภาพยนตร์เรื่อง "Life is Beautiful" ที่บอกเล่าเรื่องราวอันหดหู่ได้อย่างน่าประทับใจ                                                                                               
โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเยือน สาธารณรัฐโปแลนด์  ดินแดนแห่งนกอินทรีขาว ที่มีภูมิประเทศหลากหลายและประวัติศาสตร์ยุโรปยุคใหม่ที่น่าสนใจ (โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม)
กำหนดเดินทางปี 2562

ทัวร์อิรัก บาสร่า  บาบิโลน  แบกแดด  สุไลมานี และเคอร์ดิสถาน

เที่ยวอิรัก ที่เป็นต้นกำเหนิดแห่งอายธรรมโบราณที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก “อารยธรรมเมโสโปเตเมีย” เกิดขึ้นบริเวณสองลุ่มแม่นํ้า นั่นคือ แม่นํ้าไทกริสและแม่นํ้ายูเฟรติส อีกทั้งเยือนดิน แดนอันยิ่งใหญ่ในอดีต “นครหลวงบาบิโลน”

พบกับเรื่องราวของกษัตริย์ฮัมมูราบี กษัตริย์พระองค์แรกแห่งจักรวรรดิ์บาบิโลนที่มีพระปรีชาสามารถทางด้านการทหาร จนทำให้อาณาจักรบาบิโลนมีอำนาจมากที่สุดในแถบเมโสโปเตเมีย พระองค์เป็นที่รู้จักกันดีที่สุด ในฐานะผู้สร้าง CODE OF HAMMURABI “Eye for Eye, Tooth for Tooth” หรือ กฏหมาย “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน” ที่เราได้ยินมาตลอด

ชมสวนลอยแห่งบาบิโลน หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคโบราณ ที่ตั้งอยู่ริมแม่นํ้ายูเฟรติส

ชมสวนอีเดนและต้นไม้ของอาดัม ตามตำนานการเกิดมนุษย์คนแรกของโลก

ย้อนดูเรื่องราวตำนานความยิ่งใหญ่ของชายผู้หนึ่งที่ไม่มีใครบนโลกใบนี้ที่ไม่รู้จัก “ซัดดัม ฮุสเซน“ อดีตผู้นำที่ยิ่งใหญ่ของอิรัก ที่ท้ายสุดชีวิตต้องพบจุดจบต้องโทษด้วยการถูกประหารแขวนคอตาย

ไฮไลท์ อินเดีย ถ้ำอชันต้าเอลโลร่า
ชมเมืองมรดกโลกถ้ำอชันต้าเอลโลร่า

เยือนมรดกโลกของยุโรปตะวันออกถึง 6 ที่ ห้ามพลาด พรายเสน่ห์ฉบับยุโรปตะวันออก อดีตม่านเหล็กสหภาพโซเวียต

เกาะไซปรัส...ดินแดนสุดพิเศษน่าทึ่งด้วยเหตุผลที่ว่า...

v เกาะขนาดใหญ่อันดับ 3 ที่ธรรมชาติจัดสรรหาดทรายสวยคู่น้ำทะเลสีฟ้าใสกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

v ดินแดนตำนานเกิดเทวีแห่งความงามและความรักของกรีก นามว่า เทพีอะโฟรไดท์ หรือ เทพีวีนัส

v ดินแดนอันอบอุ่น แสงแดดสดใสมากกว่า 320 วันต่อปี เหมาะแก่การท่องเที่ยวและพักผ่อน

v จุดยุทศาสตร์สำคัญทางทะเลเชื่อม 3 ทวีป คือ เอเชีย ยุโรป แอฟริกา

v หนึ่งเกาะ 2 แผ่นดิน คือ ไซปรัสกรีก และ ไซปรัสตุรกี

แกรนด์ มิราเคิล โมรอคโค 11 วัน : ทัวร์โมร็อกโก เที่ยวโมร็อกโก เจาะลึก ครบคุ้มค่า พักดี ทานดี วีไอพี ตลอดเส้นทาง กรุ๊ปเล็ก รถใหญ่ คือไฮไลต์เด้ดที่จะทำให้ท่านเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย โดยทีมงานผู้เชียวชาญสถานที่ท่องเที่ยวโมร็อกโก กว่า 20 ปี เป็นอีกหนึ่งรายการ ทัวร์โมร็อกโก ที่คุณไม่ควรพลาด

ไฮไลต์จุดเด่น ทัวร์โมร็อกโก แกรนด์ มิราเคิล โมรอกโก 11 วัน : ทริปโมร็อกโก

1. คุณจะได้ ทัวร์โมร็อกโก แบบเที่ยวครบทุกเมืองไฮไลต์ เดินทางเป็นวงกลม ไม่วกวนเสียเวลา ไม่เหนื่อย

2. กรุ๊ปเล็ก รถวีไอพีใหญ่ นั่งสบาย รักษาระยะห่าง

3. สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนสไตล์โมร็อกโก กับเต้นท์หรูกลางทะเลทราย กับบ้านสไตล์ริยาด

4. ลิ้มลองอาหารหลากหลาย อาหารท้องถิ่นสไตล์อาหรับ อาหารซีฟู้ด อาหารไทย และอาหารจีน

5. เที่ยวเจาะลึกกับไกด์ท้องถิ่น ฟินกับคนพื้นเมือง สนุกกับการเยี่ยมเยือนชาวถิ่นเบอเบอร์ สัมผัสเพื่อนใหม่กลิ่นอายโมรอคโค

6. ราคาคุ้มค่า รวมทิปท้องถิ่นและน้ำดื่มไม่อั้น

7. เราคือ ผู้เชียวชาญเส้นทาง โมร็อกโก มานากว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์โมร็อกโก หน้าร้าน แลนด์โมร็อกโก แพคเก็จโมร็อกโก และให้คำแนะนำวางแผนท่องเที่ยว ทัวร์โมร็อกโก
บากู-เชคฆี-ซิกนากี-ทบิลิซี-มซเฮตา-โกรี-คาซเบกิ-เซวาน-เยเรวาน-ซวาสนอทซ์
แกรนด์ คอเคซัส ทัวร์ 13 วัน เที่ยว 3 ประเทศ ทัวร์อาเซอร์ไบจาน ทัวร์จอร์เจีย ทัวร์อาร์เมเนีย บนเทือกเขา
ภูมิภาคคอเคซัส...เพียงแค่ชื่อของมันก็ฟังดูน่าสนใจน่าทำความรู้จักอย่างยิ่งยวด เพื่อจุดประกายต่อยอดความรู้ที่มีมาในครั้งวัยเรียนให้เห็นเด่นชัด ร่วมเปิดตำนานและเรื่องราวของภูมิภาคคอเคซัสให้รู้และเข้าใจเชิงลึกจากอดีตสู่ปัจจุบันไปด้วยกันในดินแดนแห่งภูมิภาคคอเคซัส ภูมิภาคคอเคซัส หรือรู้จักกันอีกชื่อว่า ทรานส์คอเคเซีย ( Transcaucasia ) ในยุคสมัยสหภาพโซเวียตยึดครอง ดินแดนแถบนี้ถือเป็นแหล่งอารยธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลกและเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญด้วยทำเลที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของภูมิภาคนี้เป็นเสมือนสะพานเชื่อมอารยธรรมของซีกโลกตะวันตกและซีกโลกตะวันออกมาตั้งแต่ในอดีต เป็นเส้นทางผ่านและจุดแวะพักสำคัญบนเส้นทางการค้าสายไหม Silk Road  จวบจนกระทั่งปัจจุบันความสำคัญของดินแดนแถบนี้ก็ไม่ลดน้อยถอยลง ถูกเรียกขานว่าเป็น “ ประเทศสองทวีป ” 
ทัวร์โมร็อกโกสงกรานต์ เที่ยวโมรอคโก้สงกรานต์
· สัมผัสบรรยากาศเมืองริมขอบชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ในเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง คาซาบลังก้า เมืองแห่งตำนานภาพยนตร์ชื่อดังในอดีต
· สัมผัสมชื่นชมกับทิวทัศน์อันแสนโรแมนติก สถานที่ศิลปินหลายท่านสร้างสรรค์ผลงานจากบรรยากาศชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกที่ เอซาเวร่า
· ขี่อูฐและนอนดูดาวท่ามกลางทะเลทรายซาฮาร่า ที่มาซูก้า
· เยือนอดีตเมืองหลวงเก่าแห่ง เฟซ เมืองที่คงเสน่ห์ความเป็นโมรอคโคไว้ได้อย่างดีเยี่ยม การเดินเล่นในเมืองเก่าให้ความรู้สึกเหมือนการย้อนเวลาสู่อดีต ซึ่งไม่มีที่ใดจะเสมอเหมือนได้
· สัมผัสอดีตเมืองหลวงเก่า ชมประตูเมือง เม็คเนส
· ชมเมืองเก่ายุคโรมัน ที่โวลูบิลิซและเมืองตากอากาศอิเฟรน 
· เยือนสุดยอดมนต์เสน่ห์ สุดแสนโรแมนติก ที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิตที่ เชฟชาอูน
· มนต์เสน่ห์ เมดิน่า..ให้ท่านซึมซับบรรยากาศในเมืองเก่าอย่างแท้จริง  
ทัวร์จอร์แดน เที่ยวครบรส ควบธรรมชาติบำบัด สายเที่ยวชิลๆ แบบค่อยๆซึมลึก ทริปสบายที่สุด หนึ่งเดียวในตะวันออกกลาง ณ จอร์แดน ทริปพิเศษ เส้นทาง อัมมาน - มาดาบา - เม้าท์ เนโบ - เพตรา - วาดิรัม - อควาบา - เดดซี - อัมมาน - เจอราช กับทฤษฎีว่า...ปราการแห่งขุนเขา ทะเลทราย โคลนหนึ่งในสามแหล่งที่ดีที่สุดในโลก เดดซี ทะเลแดง ฟ้าห่มดาวนับล้านๆดวง และการย้อนเวลาสู่อดีตกาล ณ นครเพตรา นั้นจะทำให้ทุกท่าน ต๊าซ!!! สดชื่น ทุกวัน ท่องเที่ยวแบบไม่เร่งรีบ คือหัวใจของทริปนี้ 
จอร์แดน...กลิ่นอายอารยธรรมโบราณเหนือกาลเวลาเป็นดั่งสมุดบันทึกประวัติศาสตร์ของโลกชิ้นเอกที่ทรงคุณค่า รื่นรมย์กับปราสาททรายมากมายตั้งอยู่ดาษดื่น ทำให้นึกถึงกองคาราวานเดินทางไกลโพ้น ตามรอยของท่านโมเสส ผู้แหวกทะเลแดงบนดินแดนแห่งศรัทธาและสันติ ลัดเลาะเมืองเก่าของชาวนาบาเทียน ณ มรดกโลกนครเพตรา...ศิลาทรายสีชมพู สนุกดื่มด่ำความสุขรอบกองไฟคละเคล้าหมู่ดาวยามค่ำคืนท่ามกลางทะเลทรายสีชมพูแห่งวาดิรัม หรือหุบเขาพระจันทร์ เก็บเกี่ยวประสบการณ์สปาโคลนและการลอย ตัวในทะเลเดดซีซึ่งอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเลถึง 430.50 เมตร และคุณสมบัติที่ล้ำค่าของทะเลเดดซีที่สามารถรักษาโรคได้ ทำให้พระนางคลีโอพัตราและพระเจ้าเฮโรด มหาราชเคยมาที่นี่เช่นกัน จึงเป็นเสมือนสถานบำบัดรักษาสุขภาพแห่งแรกของโลก
ทัวร์เที่ยวกับทอย โดยโกลบอล ฮอลิเดย์ เชิญเหล่านักเดินทางมา ร่วมผจญภัย และสนุกตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่นี่...ทัวร์จอร์แดน
พิเศษ.....พักมาร์เทียนโดมที่พักล้านดาว ล่องเรือชมทะเลแดง รื่นรมย์ชมกลุ่มหมู่ปราสาททราย พักสบายกับโรงแรมห้าดาวทุกเมือง อิ่มอร่อยกับอาหาร สุขสำราญกับเส้นทาง หลากอารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร แล้วคุณจะหลงรัก จอร์แดน ตลอดกาล
ทบิลิซี - มซเฮตา - คาซเบกิ - โกรี - คูไตซี - บาตูมี- เซวาน - เยเรวาน - ซวาสนอทซ์
ภูมิภาคคอเคซัส...เพียงแค่ชื่อของมันก็ฟังดูน่าสนใจน่าทำความรู้จักอย่างยิ่งยวด เพื่อจุดประกายต่อยอด ความรู้ที่มีมาในครั้งวัยเรียนให้เห็นเด่นชัด ร่วมเปิดตำนานและเรื่องราวของภูมิภาคคอเคซัสให้รู้และเข้าใจเชิงลึกจาก อดีตสู่ปัจจุบันไปด้วยกันในดินแดนแห่งภูมิภาคคอเคซัส รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า ทรานส์คอเคเซีย (Transcaucasia)ในยุคสมัยสหภาพโซเวียตยึดครอง ดินแดนแถบนี้ถือเป็นแหล่งอารยธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลกและเป็นพื้นที่ ยุทธศาสตร์สำคัญด้วยทำเลที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของภูมิภาคนี้เป็นเสมือนสะพานเชื่อมอารยธรรมของซีกโลกตะวันตก และซีกโลกตะวันออกมาตั้งแต่ในอดีต เป็นเส้นทางผ่านและจุดแวะพักสำคัญบนเส้นทางการค้าสายไหม (Silk Road)  จวบจนปัจจุบัน ความสำคัญของดินแดนแถบนี้ก็ไม่ลดน้อยลง ถูกเรียกขานว่าเป็น “ประเทศสองทวีป” 
คาซาน - นิชนี นอฟโกรอด  - วลาดิเมียร์ -  ซุซดาล - อเล็กซานโดรฟ -  เซอร์เกอร์เยฟ  โปสาด – มอสโก

“เยือนตาตาร์สถาน อาณาจักรโบราณที่เคยยิ่งใหญ่ ที่ใครๆก็เกรงขาม
สัมผัสเมืองเล็กๆ อันเป็นมรดกโลก และร่องรอยประวัติศาสตร์ที่ถูกลืม 
แต่คงยังมีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ ต้องไปเห็นด้วยตา ในครั้งหนึ่งของชีวิต” 

ทัวร์หวงซาน-จิ่วหัวซาน มณฑลอันฮุย ชื่อนี้ไม่ดังเท่า “หวงซาน” เพราะเป็นชื่อที่คนไทยรู้จักมักคุ้นกว่า จึงเป็นเหตุผลอันดีในการไปสัมผัสเส้นทางธรรมชาติมหัศจรรย์ของมณฑลอันฮุย ไปเที่ยวจริงๆเชิงลึกไม่ใช่การชะโงกทัวร์ เดินเที่ยวแบบสบายๆ ไม่รีบเร่งพร้อมกับการพักผ่อนอย่างมีระดับบนเขาหวงซานแบบอิ่มใจ เที่ยวคุ้มค่าทั้งเวลาและความสุข เยือนเมืองเอกของมณฑลอันฮุยอย่างเมืองถุนซี สีสันแห่งการช้อปปิ้งบนถนนคนเดินที่ครึกครื้นเต็มไปด้วยร้านค้าท้องถิ่นมากมาย หมู่บ้านมรดกโลกต้องห้ามพลาด ณ หงชุน เก่าแก่กว่า 800 ปีที่ชาวบ้านยังอาศัยอยู่จริงๆซึ่งสะท้อนให้เห็นการจัดการด้านการท่องเที่ยวชุมชนที่ดีของจีน เสมือนว่าย้อนเวลากลับไปหาอดีต และที่นี่ปรากฏดั่งสวรรค์ของจิตรกรฝึกหัดวาดฝีไม้ลายมืองามประจักษ์ตา อันฮุยเป็นแหล่งปลูกเก็กฮวยที่ขึ้นชื่อของจีนเพราะรสชาติดีกลิ่นหอมหวลเมื่อครั้งอดีตถูกนำไปถวายเป็นโอสถแด่ฮ่องเต้มาหลายยุคสมัย เติมเต็มจากธรรมชาติจัดสรร...ทุ่งดอกเรพซีดเหลืองอร่าม ณ โพชาน เที่ยวสนุกครบรสในคราวเดียว ไม่พลาดพาอิ่มอร่อยกับอาหารฮุยโจวที่ติดอันดับ 1 ใน 8 ของอาหารจีนชั้นเลิศ 
โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอเชิญนักเดินทางทุกท่านร่วมท่องเที่ยวไปกับผู้มากประสบการณ์ตัวจริงบนดินแดนเทือกเขาคอเคซัสด้วยกัน

มหัศจรรย์จอร์เจีย 8 วัน
สมญานาม...ไข่มุกงามแห่งคอเคซัส

ทบิลิซี - มซเฮตา - คาซเบกิ - โกรี - บอร์โจมี - คูไตซี - บาตูมี
ภูมิภาคคอเคซัส...เพียงแค่ชื่อของมันก็ฟังดูน่าสนใจน่าทำความรู้จักอย่างยิ่งยวด เพื่อจุดประกายต่อยอดความรู้ที่มีมา
ในครั้งวัยเรียนให้เห็นเด่นชัด ร่วมเปิดตำนานและเรื่องราวของภูมิภาคคอเคซัสให้รู้และเข้าใจเชิงลึกจากอดีตสู่ปัจจุบันไปด้วยกันในดินแดนแห่งภูมิภาคคอเคซัส 
ภูมิภาคคอเคซัส หรือรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า ทรานส์คอเคเซีย ( Transcaucasia ) ในยุคสมัยสหภาพโซเวียต
ยึดครอง ดินแดนแถบนี้ถือเป็นแหล่งอารยธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลกและเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญด้วยทำเลที่ตั้งทางภูมิศาสตร์
ของภูมิภาคนี้เป็นเสมือนสะพานเชื่อมอารยธรรมของซีกโลกตะวันตกและซีกโลกตะวันออกมาตั้งแต่ในอดีต เป็นเส้นทางผ่านและจุด
แวะพักสำคัญบนเส้นทางการค้าสายไหม Silk Road  จวบจนกระทั่งปัจจุบันความสำคัญของดินแดนแถบนี้ก็ไม่ลดน้อยถอยลง ถูก
เรียกขานว่าเป็น “ ประเทศสองทวีป ” 
ทัวร์ไครเมีย 9 วัน
ชมสถาปัตยกรรมปราสาทพระราชวัง ริมฝั่งทะเลดำ ดื่มด่ำบรรยากาศของดินแดนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ ศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และสงคราม 

ไฮไลท์เส้นทางที่พลาดไม่ได้

มอสโคว-ซิมเฟอโรโพล-ถ้ำหินอ่อน-ไซเธียนเนโปลิส-จตุรัสเลนิน-โบสถ์อเล็กซานเดอร์เนฟสกี้-ไวท์ร็อค-ทะเลสาบเกลือสีชมพู-ซูดัค-เมืองมรดกโลกเคอร์โซนีอุซ-ยัลต้า-พระราชวังมาสซานดร้า-พระราชวังโวรอนซอฟ-สวอนโลว์เนสท์-พระราชวังลิวาเดีย-ยอดเขาไอเปตริ-พิพิธภัณฑ์ใต้ดินทหารเรือบัลลักลาวา-เซวาสโตโพล-บัคชีซาราย-พระราชวังข่าน

Top